Tại sao nên chọn nhượng quyền Yoga Secret Club

http://miq.co.uk/contact/global/africa/

http://alsco.it/wp-cron.php?doing_wp_cron=1546469608.5736129283905029296875 Với phương châm “Yoga không chuyên sẽ làm hại sức khỏe của bạn” Yoga Secret Club (YSC) đã được xây dựng và đưa vào hoạt động theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng giảng dạy chuyên nghiệp đồng nhất, với môi trường thân thiện mang lại hiệu quả luyện tập cho học viên.
Đội ngũ HLV chuyên nghiệp tận tâm yêu nghề, đam mê chia sẻ của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn những loại hình Yoga và Thiền phù hợp nhất.
Sáu gần 8 năm hoạt động với 120 lớp học được tổ chức và hơn 5000 học viên hiện đang tham gia tập luyện tại YSC chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ và đội ngũ quản lý của mình. Hệ thống cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn và khép kín đảm bảo cao nhất mặt chuyên môn.
Tại thị trường Việt Nam hệ thống Yoga Secret Club với sự tăng trưởng vượt bậc. Trong hai năm tới YSC mong muốn hướng tới việc phát triển ra khắp thị trường Việt Nam và vươn ra thế giới. Vì thế, nếu có thị trường tiềm năng mà bạn muốn mở một CLB thì chắc chắn khách hàng ở thị trường đó cũng đang rất quan tâm.
Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?
Hãy trở thành đối tác của chúng tôi ngay lúc này!

 • Quyền Lợi

  Nhượng quyền thương mại - Tập trung tối đa việc hỗ trợ:

  Yoga Secret Club là bên nhượng quyền, điều mà chúng tôi quan tâm nhất chính là:

  “SỰ THÀNH CÔNG CỦA MỖI ĐƠN VỊ MÀ CHÚNG TÔI NHƯỢNG QUYỀN” – vì mỗi CLB cũng chính là thương hiệu và uy tín của chúng tôi. Vì thế chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ ngay khi bạn cần, chỉ là bạn có đang sẵn sàng đồng hành cùng chúng tôi!
  Yoga Secret Club sẽ :

  - Đảm bảo rằng xây dựng thương hiệu tốt nhất cho các đối tác.

  - Hãy sẵn sàng cho những câu hỏi, yêu cầu và những ý tưởng mà bạn đang muốn thực hiện, chia sẽ nó với chúng tôi ngay bây giờ!

  - Thực hiện đánh giá đối tác thường xuyên để đảm bảo sản phẩm dịch vụ phù hợp ở tất cả các bên.

  - Xây dựng một hệ thống phần mềm độc quyền và tiên tiến để chủ động kết nối cũng như chia sẻ bí quyết kinh doanh với bên nhận quyền.

  Bên nhượng quyền YSC được xem như là một thành viên trong hệ thống thương hiệu con của GHs.

  “Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho Bên nhận quyền mọi lúc mọi nơi.”

  http://stiane.de/galleries/abstrakte-kunst/feed/ 1. SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO:

  - Từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi không ngừng cải thiện để cắt giảm chi phí cũng như chuẩn hóa quy trình cung cấp sản phẩm dịch vụ, đào tạo đội ngũ HLV để có thể hỗ trợ các đối tác nhượng quyền với những ưu đãi tốt nhất, trong khi những đối tác khác thì từ chối.
  - Chúng tôi cảm thấy rằng trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ bên nhận quyền trong mọi hoạt động của họ để mang lại hiệu quả cao nhất có thể. Đồng thời, sự hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi quảng bá cho thương hiệu YSC.

  Xanax Price Online 2. THIẾT KẾ XÂY DỰNG CLB:

  - Chúng tôi cung cấp cho bạn bản vẽ thiết kế CLB, giới thiệu đơn vị xây dựng đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ, chất lượng và cam kết chi phí rẻ nhất.Cung cấp tài liệu về quy trình trang trí và set up CLB của bạn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn đến khi CLB đi vào quỹ đạo ổn định.

  http://cakevsscales.com/ocr/tough-mudder-london-south-2017/ 3. TRAINING:

  - Trước khi khai trương, YSC sẽ tiến hành đào tạo chuyên sâu cho bên nhận quyền tại địa điểm của các bạn hoặc tại công ty của chúng tôi.

  - Trong quá trình đào tạo này, bên nhận quyền sẽ được học tất cả các quy trình cũng như cách thức làm sao để điều hành một CLB thành công. Bao gồm:

  - Đào tạo đội ngũ quản lý, nhân viên.

  - Đào tạo HLV.

  4. MARKETING SUPPORT AND ADVERTISING:

  - Mỗi đối tác nhượng quyền phải đóng góp chi phí Marketing hàng tháng vào quỹ. Và quỹ quảng cáo này sẽ sử dụng để tối đa hóa việc xúc tiến thương hiệu và sản phẩm.

  Chúng tôi có một công ty truyền thông độc quyền và họ biết cách làm thế nào để quảng bá hiệu quả nhất, họ cũng sẽ tư vấn, cung cấp thông tin cho mỗi CLB để thúc đẩy việc kinh doanh của bạn trên thị trường.

  Thông tin CLB của bạn, các chương trình, bài viết PR sẽ được xuất hiện trên Website chính của công ty : www.ghs.vn và www.ysc.vn ngoài ra còn có các website phụ của các thương hiệu khác trong hệ thống. Ấn phẩm SỐNG CÂN BẰNG, Fanpage, các chương trình chúng tôi tổ chức, sale kit của GHs…

  Trong khoảng thời gian đầu chúng tôi sẽ giúp bạn mở các hội thảo và events để thu hút khách hàng. Sau đó sẽ phân vùng và giới thiệu khách hàng.

  - Thiết kế các loại thông tin quảng cáo : tờ rơi, bandroll, cover facebook…

  5. HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN, TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC:

  - YSC sẽ có ban chuyên môn kiểm tra và giám sát chất lượng HLV.

  - Ban quản lý phát triển thị trường của chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với tất cả các bên nhượng quyền thương mại để đảm bảo rằng sản phẩm, dịch vụ đang được chuẩn bị nhất quán trên thị trường, bên cạnh đó kịp thời cung cấp tư vấn làm thế nào để cải thiện hoạt động của bên nhận quyền, hỗ trợ để tất cả cùng thành công.

  Xem Thêm
 • Chính sách

  Khi bắt tay vào việc xây dựng CLB phải xác định được:

  - Cần bao lâu để bạn xây dựng một thương hiệu.

  - Chi phí thiết kế xây dựng cao và vấn đề nhân công xây dựng.

  - Vị trí, địa điểm thực hiện dịch vụ.

  - Các công cụ Marketing: Website, Fanpage, Sale kit…

  - Khách hàng của bạn là ai, họ muốn gì?

  Nếu tất cả những điều này bạn chưa biết hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn!

  Nhượng quyền thương hiệu YSC được tạo nên dựa trên việc tận dụng những hạn chế này. Việc chuyển đổi nhu cầu của khách hàng, những ý tưởng độc đáo cũng sẽ là lợi thế trong việc canh tranh vị trí của YSC. Sự đầu tư chủ yếu được tính toán để xây dựng một YSC mới dựa vị trí và kích thước, cơ sở hạ tầng nơi bạn muốn xây dựng. Chi tiết cụ thể của chi phí được nêu ra và cung cấp khi GHs tiến hành khảo sát địa điểm của bạn muốn đặt trụ sở của thương hiệu được nhương quyền.

  Để đảm bảo thương hiệu YSC như mong đợi cũng như đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ như đã
  được cam kết, các đối tác nhượng quyền được yêu cầu phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định của chúng tôi.

  CLB nhượng quyền không nhất thiết phải tự thân điều hành và còn được hỗ trợ bởi GHs. Tuy nhiên phải có một quản lý toàn thời gian, người được huấn luyên đầy đủ bởi GHs hoặc tương tự để điều hành hoặc giám sát. GHs không muốn hủy hoại thương hiệu bởi các nhân viên chưa qua đào tạo hoặc thiếu kinh nghiệm điều hành. Điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn thành công phụ thuộc vào sự nhiệt tình, đạo đức nghề nghiệp, thái độ và kỹ năng kinh doanh, vì vậy GHs đặc biệt khuyến cáo rằng cần cố gắng hết mình trong công việc. Chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào từ bạn. Bạn sẽ phải mất phí nhượng quyền thương hiệu ban đầu và phí duy trì thương hiệu hàng tháng theo quy định của chính sach nhượng quyền mà GHs ban hành.

  Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết : 090 6863 299 – 097 771 4771 ( Ms. Lê Phương Tuyến )

  Xem Thêm
logo

Trụ sở chính

Văn phòng: 74/13/1 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 090 6863 299

Tổng đài: 19007167

0906 863 299

Gọi để được tư vấn miễn phí